Sáng ngày 20/06/2017, Lễ khai mạc Hội thảo Dược học Châu Á lần thứ hai (The Second Asia Conference on Pharmaceutical Sciences - ASIA PHARM II) chính thức khai mạc tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. 

Hội thảo diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 6 năm 2017 do Đại học Quốc gia Seoul phối hợp với Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào và Việt Nam.

Với chủ đề "Giáo dục và nghiên cứu khoa học trong ngành dược" (Education and Science in Pharmacy), ASIA PHARM II là diễn đàn trao đổi và giao lưu về hoạt động nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực dược, gồm nhiều chuyên ngành như: Bào chế & Công nghiệp dược, Kiểm nghiệm, Dược liệu, Dược lý, Hóa Hữu cơ, Hóa dược...

Hội thảo quốc tế ASIA PHARM được tổ chức luân phiên tại Việt Nam, Hàn Quốc và ngày càng thu hút được nhiều nhà khoa học quốc tế tạo tiền đề cho việc phát triển thành một Hội thảo dược học có uy tín của thế giới.

Đại biểu tham dự hội thảo chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc ASIA PHARM II

GS. Lee Bong-Jin, Trưởng khoa dược Đại học quốc gia Seoul- Chủ tịch hội thảo phát biểu khai mạc

và chào mừng đại biểu tham dự hội thảo

GS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng- Chủ tịch hội thảo phát biểu khai mạc

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự hội thảo ASIA PHARM II tham quan vườn dược liệu của Đại học quốc gia Seoul

Sáng ngày 11/07/2016 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo Dược học Châu Á lần thứ nhất (The First Asia Conference on Pharmaceutical Sciences - ASIAPHARM I) chính thức khai mạc. Hội thảo diễn ra từ ngày 11 đến ngày 12/07/2016 do Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trường đại học Quốc gia Seoul (Hàn quốc) tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ các nước: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Hungary, Malaysia, Indonesia, Lào và Việt Nam. Đặc biệt, Hội thảo còn có sự hiện diện của những nhà khoa học đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng như: Trường đại học Quốc Gia Seoul (Hàn Quốc), Trung tâm Ung thư MD Anderson thuộc Đại học Texas (Hoa Kỳ).

Ngày 30/10/2015 tại phòng A403, trường Đại học Tôn Đức Thắng, Giáo sư Jeong Hill Park đã đến thăm và có buổi giới thiệu Đại học quốc gia Seoul (SNU) tới các sinh viên Dược, đã và thảo luận với khoa Dược và các sinh viên của Khoa Dược. Trong 30 phút trao đổi, Giáo sư Park đã trình bày những yêu cầu và thủ tục để học cao học Dược tại SNU, các chương trình trao đổi sinh viên hiện có của trường SNU, học bổng của SNU cho sinh viên nước ngoài.